Tư vấn

Hướng dẫn cách lựa chọn mua máy chạy bộ điện tốt

Bạn đăng băn khoăn chọn lựa may chay bo điện hay cơ. Hãy tham khảo tư vấn tiếp dưới đây của chúng tôi để có cơ sở cho mua của mình

Bài viết liên quan  :

>>> may chay bo điện loại nào chất lượng.

>>> Các loại máy chạy bộ điện tại nhà.

Ưu điểm và nhược điểm của máy chạy bộ điện so với máy chạy bộ cơ :

máy chạy bộ điện điện MHT 1809A 0

may chay bo dien điện

may chay bo dien điện là loại máy tập chạy điện có quan tâm sử dụng động cơ điện  được gắn thêm nhiều thiết bị điện tử được lập trình làm tăng sảng khoái cho bài tập luyện.  với máy chạy bộ điện bạn có thể kiểm soát bài tập luyện của mình thông qua các đồng hồ chỉ thời gian, tốc độ, số lần tập, đồng thời có nút chỉnh độ cao thấp cho yên ngồi và tay lái, cả độ nặng nhẹ khi đạp. máy chạy bộ điện chia làm 2 dòng chạy điện đơn năng và đa năng. may chay bo dien điện đa năng thì có thêm bộ phận rung bụng.

Tính năng của máy chạy bộ điện điện

– Máy chạy bộ bằng điện ó thể điều chỉnh tốc tộ từ 1-22km tùy từng loại máy

– Thuận lợi cho việc điều chỉnh tốc độ theo ý muốn mà không phải dùng lực của đôi chân

– chạy bộ khá thoải mái do Máy chạy điện có diện tích vùng chạy lớn, rộng khoảng từ 40-60cm, dài từ 1.250-1.4m

– Khung máy chạy điện chắc chắn hơn hẳn máy chạy bộ cơ

– Có thể điều chỉnh độ dốc bằng cơ, hoặc bằng điện tùy từng dòng máy.

– Thảm chạy của máy chạy bộ điện bền

– Khi sử dụng máy chạy bộ cơ người tập tự điều chỉnh tốc độ chạy theo lực của đôi chân, phù hợp với mình.

Ưu điểm: Dễ sử dụng, tạo cảm giác dễ chịu nhất cho người luyện tập. Nhiều bài luyện tập cài đặt và có những dòng có trang bị nghe nhạc. Vận hành êm ái, kích thích tinh thần hăng say tập luyện thể thao. máy chạy bộ điện thì thích hợp dùng cho cả gia đình. Nhược điểm: mức giá thành cao hơn máy chạy bộ điện cơ (nấc giá từ 8.000.000 đến 30.000.000)

may chay bo dien cơ Life-805 0

máy chạy bộ cơ : Đặc điểm của máy chạy bộ điện cơ là cần phải dùng chính sức chạy của đôi chân làm chuyển động băng tải.  vì vậy muốn chạy được trên máy bắt buộc dùng hàng triệu sức và rất mỏi.

may chay bo dien cơ có 2 loại là may chay bo một chức năng và may chay bo đa công dụng. Dòng chạy cơ đa năng khác đơn năng là có thêm bộ phận đai rung lắc giảm cơ eo.

Máy tập chạy bộ cơ giúp các bạn có thể tập lưng bụng, chèo thuyền, xoay cơ eo, ép vòng 1, tập cơ tay, đạp xe, mát xa, chống đẩy…. Tuỳ theo mục đích quan tâm sử dụng, và không gian nhà bạn để chọn lựa máy chạy bộ điện cơ một chức năng hay máy tập chạy bộ cơ đa tác dụng thân thiện và thích hợp nhất. – Người dùng thường thích sử dụng máy chạy bộ điện hơn máy chạy bộ cơ

Ưu điểm của may chay bo dien cơ

Bên cạnh những ưu thế của máy chạy bộ điện, thì máy chạy bộ cơ cũng có những điểm mạnh riêng

– Máy chạy bộ cơ thường nhỏ gọn, dễ vận chuyển

– Máy chạy cơ giá thành thấp hơn nhiều so với máy chạy bộ điện

Việc lựa chọn máy chạy bộ điện hay cơ tùy vào mục đích sử dụng, đối tượng, lượng tài chính mà quý khách hàng đầu tư, bệnh lý, giới tính, tính cách. vì vậy bạn nhất thiết tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn cho mình và gia đình một chiếc máy chạy bộ phù hợp.

Mọi thắc mắc hoặc giải đáp, quý vị liên hệ ngay với tư vấn chuyên nghiệp của Thethaodaiviet, chúng tôi tư vấn luôn trung thực và hoàn toàn miễn phí.

thiết bị khác : ghế mát xa chính hãng