Tin tức

Máy tập chạy bộ điện có giúp giảm mỡ bụng không ?

Một chế độ nhịn ăn hợp lý và rèn luyện trên máy tập chạy điện là sự mua thích hợp cho người muốn giảm mỡ ngay tại nhà. Vậy làm thế nào để giảm cân hiệu quả mới máy tập chạy điện giá rẻ?

máy chạy bộ điện đại việt dv 558

Quy tắc giúp bạn giảm mỡ nhanh và công dụng:

Trước khi nói về cách luyện tập trên máy tập chạy điện giá rẻ giúp giảm cân, bạn nên biết về mục tiêu nhịp tim và vùng đốt cháy chất béo khi sử dụng. Nhịp tim đó chính là chỉ số đáng tin cậy giúp bạn xác định được cường độ luyện tập rất quan trọng.

Nhịp tim tối đa trên máy tập chạy bộ

-Nhịp tim mục tiêu: 60% – 90% nhịp tim tối đa ( tối nhất là 60%-70%)

-Vùng đốt cháy chất béo: 75% – 90% của khu vực nhịp tim mục tiêu

Quy tắc giảm cân: Nếu các bạn muốn giảm mỡ bằng cách chạy bộ, bắt buộc rõ ràng rằng khi tập luyện, nhịp tim của các bạn đang ở trong vùng đốt cháy chất béo của bạn (trong vòng 30 phút tối thiểu).

máy chạy điện đại việt dv 557

– Cách tính mục tiêu nhịp tim: các bạn chỉ nhất thiết biết nhịp tim tối đa của mình và dựa trên các công thức chung:

+ Nhịp tim tối đa dành cho nam giới = (220 – tuổi) X (60% –> 90%)

+ Nhịp tim tối đa cho phụ nữ = (226 – tuổi) X (60% –>90%)

Ví dụ: Một phụ nữ 30 tuổi muốn vận động giảm mỡ bụng, quá trình tập luyện phải duy trì nhịp tim từ:

HR min (226-30) x 60% = 118

HR max (226-30) x 70% = 137

– Giảm mỡ thừa giúp các bạn tránh được cao huyết yết áp, tiểu đường, bệnh tim, đột quỵ, ngưng thở khi ngủ và một số loại ung thư,….Xác định số vòng đo trên bụng: Trên 40 inch (100cm) dành cho nam giới và 35 inch ( 88 cm) cho phụ nữ được coi là không lành mạnh.

-bạn có thể tham khảo ý kiến bác sỹ để biết thông số trên. Hoặc với chiếc máy tập chạy bộ điện cho phép các bạn nhập tuổi và cân nặng trong giao diện điều khiển, nó tính toán nhịp tim mục tiêu của các bạn và vùng đốt cháy chất béo của các bạn bằng cách riêng.  Qua việc đo lường này bạn sẽ biết được một vài tại sao vì sao rèn luyện lại không đem đến công dụng như đợi mong.

Tags : máy chạy bộ giá bao nhiêu, máy chạy bộ dưới 10 triệu