Tin tức

Những điều cần lưu ý khi mua may chay bo cũ

Mở phòng tập thể hình những nguồn vốn không có nhiều, bạn đang phân vân xem có nên mua máy chạy bộ cũ hay không? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết dưới đây.

Có nên mua mua máy chạy bộ cũ không?

Máy chạy bộ là một trong những dụng cụ luyện tập không thể thiếu trong mỗi phòng tập Gym. Không nói đến các phòng tập cao cấp, đối với các phòng tập vừa và nhỏ để tiết kiệm chi phí chủ phòng tập nên trang bị cho mình những loại máy chạy bộ có giá tiền vừa phải hay có thể lựa chọn phương án mua may chay bo dien cũ.

Những điều cần lưu ý khi mua may chay bo

Đã quyết định mua may chay bo dien cũ thì giá cả có lẽ là điều mà các bạn sẽ quan tâm đến đầu tiên. Giá thành của sản phẩm máy chạy bộ cũ thường sẽ thấp hơn đáng kể so với may chay bo dien mới nên nếu mua máy cũ chắc chặn bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mở phòng tập thể hình.

mua máy chạy bộ giá bao nhiêu là tốt

Có nên mua may chay bo cũ không?
Thế nhưng  đừng vì ham giá rẻ mà bạn bỏ qua những yếu tố quan trọng khác.

– Đầu tiên là thẩm mỹ, ngoại hình của máy. Vì mục đích là đầu tư cho phòng tập gym chính vì thế bạn cần xem xét tổng thể xem ngoại hình máy. Nếu chiếc may chay bo đã bị xước xát tuy nhiên vẫn trong điều kiện chấp nhận được, hãy xem xét những điều tiếp theo.

– Thứ 2, bạn cần quan tâm đến tải trọng của máy. Do nhu cầu tập luyện tại các phòng tập sẽ diễn ra liên tục chính vì thế khi mua may chay bo dien cũ bạn cần lựa chọn các máy chịu được tải trọng lớn. Nghĩa là bạn sẽ phải kiểm tra khung thép của máy chạy bộ điện có chắc chắn hay không, chịu lực tốc hay không, có bị rung lắc khi tập luyện hay không…

Những lưu ý cần thiết khi mua máy chạy bộ cũ

Bạn cần xem xét tổng thể xem ngoại hình máy

– Động cơ của máy chạy bộ điện cũ dành cho các phòng tập cũng cần phải đáp ứng được nhu cầu tập luyện với cường độ cao. Thường thì những loại may chay bo dien dành cho các phòng tập sẽ phải có động cơ ít nhất là từ 3.0 Hp trở lên.

– Ngoài ra bạn cũng cần phải quan tâm đến những thông số của máy chạy bộ điện xem chúng có bị lỗi ở đâu không, có chức năng, tùy chọn nào bị lỗi hay không.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo mua máy chạy bộ điệnmới với mức giá vừa phải nhưng lại nhận được chế độ hậu mãi bảo hành để bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm trang bị cho phòng tập gym của bạn https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html .