Chào mừng bạn đến với Thietbingoaitroi.com !

Hướng dẫn sử dụng bàn xoay tập khí công dưỡng sinh DV-026

23.05.2018 09:03 , theo Thietbingoaitroi.com


Bài viết này chia sẻ với các bạn Hướng dẫn sử dụng bàn xoay tập khí công dưỡng sinh ngoài trời DV-026 đúng cách, đem lại hiệu quả tốt nhất trong rèn luyện và chăm sóc sức khỏe.

- Đứng hai chân bằng vai, 2 tay nắm 2 núm trên mặt bàn xoay, bắt đầu quay tay theo chiều kim đồng hồ. Bạn cũng có thể xoay ngược chiều kim đồng hồ hoặc 1 tay thuận chiều kim đồng hồ, ta kia xoay theo chiều ngược lại. Khi xoay tay thì chân và phần thân dưới cũng chuyển động nhịp nhàng theo vòng tay quay. Lặp lại động tác.  

Hướng dẫn sử dụng bàn xoay tập khí công dưỡng sinh DV-026

 - Khi tập các bạn nên thả lỏng người.

 - Tuyệt đối không được đu người lên vòng xoay.

Lưu ý:

- Trước khi tập luyện với bàn xoay tập khí công dưỡng sinh ngoài trời DV-026 cũng như các thiết bị thể thao ngoài trời khác các bạn nên khởi động trong khoảng 15 - 20 phút. 

- Khởi động sẽ giúp cả cơ thể và tinh thần người tập được chuẩn bị sẵn sàng. Làm quen với sự vận động một cách từ từ, giúp dây các dây chằng co duỗi dễ dàng hơn, nhịp tim tăng dần (không đột ngọt), máu lưu thông tốt hơn. Khởi động cũng giúp các cơ và mô liên kết trở nên linh hoạt hơn khi luyện tập. Khởi động đúng và đủ sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả tập luyện và giảm nguy cơ chấn thương, đau nhức trong và sau khi luyện tập.

- Các động tác khi tập luyện với bàn xoay tập khí công dưỡng sinh DV-026 cũng có thể áp dụng tương tự với Thiết bị tập tay vai ngoài trời DV-025, chỉ khác là thay vì nắm tay vì núm thì các bạn đặt lòng bàn tay trực tiếp lên mặt bàn xoay.

Bình luận


Các bài đã đăng

Xem thêm