Chào mừng bạn đến với Thietbingoaitroi.com !

Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Chính sách vận chuyển và lắp đặt sau đây được áp dụng cho khách hàng mua lẻ. Đối với các khách hàng là đại lý, bán buôn sẽ áp dụng theo chính sách đại lý, bán buôn.

Thiết bị thể thao ngoài trời là hàng hóa đặc trưng với đặc điểm: to - nặng - cồng kềnh, phải di chuyển bằng xe tải và cần có kĩ thuật lắp đặt. Thời gian lắp đặt thiết bị khá lâu do phải đào móng, đổ bê tông và chờ bê tông khô mới có thể hoàn thiện lắp ráp. Vì vậy có một số điểm trong Chính sách vận chuyển & lắp đặt  mà Quý khách hàng cần lưu ý như sau:

 

1) Về giá cả

Giá bán Thiết bị ngoài trời được niêm yết trên website và catalogue chưa bao gồm chi phí vận chuyện và lắp đặt. Các chi phí này sẽ phát sinh cụ thể dựa trên số lượng thiết bị khách hàng mua cũng như địa điểm lắp đặt.

 Vận chuyển và lắp đặt thiết bị thể thao ngoài trời

2) Chi phí vận chuyển

2.1) Với những khách hàng mua từ 10 thiết bị trở lên

Với những khách hàng mua từ 10 thiết bị trở lên thietbingoaitroi.com sẽ hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận chuyển trong phạm vi 100 km tính từ trung tâm Hà Nội. 

Với những khách hàng ở tỉnh xa thietbingoaitroi.com sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho 100 km đầu tiên. Từ km thứ 101 trở đi chi phí vận chuyển sẽ phát sinh thêm 12.000 vnđ/1 km.

2.2) Với những khách hàng mua dưới 10 thiết bị

Với những khách hàng mua dưới 10 thiết bị thietbingoaitroi.com sẽ hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận chuyển trong phạm vi 20 km tính từ trung tâm Hà Nội. 

Với những khách hàng ở tỉnh xa thietbingoaitroi.com sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho 20 km đầu tiên. Từ km thứ 21 trở đi chi phí vận chuyển sẽ phát sinh thêm 12.000 vnđ/1 km.

* Lưu ý

Nếu dịch vụ vận chuyển do thietbingoaitroi.com đảm nhận, công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho đến quý khách.

Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn, hoặc tự vận chuyển thì cước phí và các rủi ro trên đường sẽ do khách hàng sẽ chịu trách nhiệm.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị trầy xước, thiếu phụ kiện hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận.

Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không có thắc mắc, khiếu nại gì thêm chúng tôi sẽ chuyển sang khâu lắp đặt và thiết bị sẽ không thể đổi, trả.

 

3) Chi phi lắp đặt

Chi phí lắp đặt tùy thuộc vào số lượng thiết bị và đặc điểm riêng của từng thiết bị. Có những thiết bị chỉ cần đào và đổ 1 hố bê tông duy nhất khi lắp đặt. Nhưng cũng có những thiết bị đòi hỏi tới 2 - 3 hố.

Mặt khác, chi phí này cũng phụ thuộc vào giá xi măng, cát, đá, nhân công và biến động theo từng thời điểm.

Vì vậy, chi phí lắp đặt sẽ được thỏa thuận giữa khách hàng và công ty. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến với thietbingoaitroi.com !