Chào mừng bạn đến với Thietbingoaitroi.com !

Hướng dẫn thanh toán

Nhằm đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại thietbingoaitroi.com chúng tôi đã thiết lập 1 hệ thống thanh toán trực tiếp kết hợp với online đa dạng và rất năng động.

Sau khi xác nhận thông tin đặt hàng Quý khách của thể thanh toán toàn bộ hoặc một phần chi phí đơn hàng thông qua 1 trong các hìn thức sau: 

 Thanh toán thiết bị thể thao ngoài trời 

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng trong hệ thống thietbingoaitroi.com có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ qua POS tại tại:

Trụ sở tại Hà Nội

Địa chỉ: 277 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Quý khách hàng ở xa và có nhu cầu thanh toán trực tiếp có thể nhờ người thân đến xem sản phẩm và thanh toán tại các cửa hàng.

 

2. Chuyển tiền qua nhà xe

Với những Quý khách mua 1 vài sản phẩm để sử dụng trong hộ gia đình, có nhu cầu tự lắp đặt thì có thể chuyển tiền cho nhà xe mà bạn tin tưởng. Sau đó thông báo cho chúng tôi. Sau khi xác nhận thông tin với nhà xe cũng như thời gian, địa điểm xe tới... chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng - nhận tiền với nhà xe được Quý khách chỉ định.

 Quý khách gửi tiền cho nhà xe nào có chuyến thuận tiện, bên mình giao hàng cho nhà xe đó và nhận tiền từ nhà xe.

 

3. Thanh toán chuyển khoản

 Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Hiện thietbingoaitroi.com đã có tài khoản tại hầu hết các ngân hàng có mặt tại Việt Nam nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. 

Ngay sau khi khách hàng chuyển khoản và hệ thống của chúng tôi nhận được thông báo từ phía ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng, đội ngũ của chúng tôi sẽ xác nhận chuyển khoản thành công và tiến hành chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

 Quý khách có thể lựa chọn 1 trong số những ngân hàng dưới đây để thực hiện giao dịch: 

 Thanh toán đồ thể thao ngoài trời

Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn (Agribank)

- Chi nhánh Thăng Long

- Chủ Tài Khoản: Lê Thị Kiều Chang

- STK: 1300206191451 

 Thanh toán đồ thể thao ngoài trời

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcom Bank)

- Chi Nhánh Hoàn Kiếm

- Chủ Tài Khoản: Lê Thị Kiều Chang

- STK: 0301000298801 

 Thanh toán đồ thể thao ngoài trời

 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

- Chi nhánh hội sở chính

- Chủ TK: Lê Thị Kiều Chang

- STK: 19027457977014

 Thanh toán đồ thể thao ngoài trời

Ngân Hàng Công Thương Việt Nam (Viettin Bank)

- Chi nhánh: Thanh Xuân

- Chủ Tài Khoản: Lê Thị Kiều Chang

- STK: 106001089730 

 Thanh toán đồ thể thao ngoài trời

Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam ( BIDV)

- Chi nhánh: Chương Dương

- Chủ tài khoản: Lê Thị Kiều Chang

- STK: 12810000033723 

 

- Khi gửi tiền Quý khách hàng ghi rõ Nội dung: [Tên sản phẩm] [Tên khách hàng] [Nội dung khác - nếu có] 

 - Quý khách nên chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng để tiết kiệm chi phí thời gian. Trong trường hợp chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng độ trễ có thể lên tới 1 ngày (không kể Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết). Đây là qui định từ phía ngân hàng và có thể ảnh hưởng đến thời gian nhận thông báo và xác nhận thông tin của chúng tôi. 

- Trong trường hợp 1 - 2h sau khi chuyển khoản (cùng ngân hàng), hoặc nhiều hơn 24h (khác ngân hàng) mà không nhận được điện thoại xác nhận từ phía chúng tôi các bạn có thể liên hệ, gọi trực tiếp vào số hotline  0948.889.228 để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết giao dịch chuyển tiền của bạn và xác minh lại từ phía ngân hàng.

 - Khi nhận được tin nhắn chuyển khoảng từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

 

4. Các hình thức khác

Chúng tôi đang tiến hàng đàm phán và hợp tác với các đối tác giao - nhận khác và trong tương lai sẽ đưa vào sử dụng các hình thức thanh toán mới, đa dạng, bảo mật, tiện lợi hơn cho Quý khách hàng. 

 

5) Lưu ý

 

Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp và hoàn thiện đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính để đảm bảo Quý khách đang mua hàng chính hãng và được cung cấp dụng dịch vụ tốt nhất từ phía công ty.