Chào mừng bạn đến với Thietbingoaitroi.com !

Giới thiệu

Thietbingoaitroi.com là kênh phân phối - tư vấn - lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều dòng thiết bị ngoài trời được trang bị rộng rãi cho công viên, trường học, sân chơi chung, doanh trại, trung tâm thể dục thể thao... trên cả nước.

Các sản phẩm của Thietbingoaitroi.com được thiết kế và sản xuất bởi những đơn vị hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh sản xuất đồ thể thao, nhất là dụng cụ thể thao ngoài trời. Và được nhập khẩu và phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO KOJI - đơn vị chủ quản website thietbingoaitroi.com.

Sứ mệnh của chúng tôi là: chăm sóc sức khỏe cho người Việt, khuyến khích người dân tham gia vào các môn thể dục, vận động ngoài trời, hỗ trợ phục hồi chức năng cho những người bị tai biến. 

Với các sản phẩm thông minh, thân thiện chúng tôi cũng tin tưởng rằng: thông qua việc rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày, cùng tập luyện... không chỉ mang chúng tôi đến gần các bạn mà còn mang các bạn đến gần nhau hơn. Tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày không chỉ mang đến lợi ích về sức khỏe mà còn tăng cường sự giao lưu, học hỏi, làm phong phú hơn đời sống tinh thần, hạnh phúc hơn, thành công hơn.

Trong suốt những tháng năm dài hoạt động chúng tôi luôn kiên định một lý tưởng: lấy khách hàng làm trung tâm, là động lực để phát triển.

=> Tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng - vì sức khỏe của khách hàng !

=> Xây dựng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình - vì quyền được hiểu sản phẩm và dịch vụ của khách hàng !

=> Xây dựng hệ thống các kênh phân phối hiệu quả, thanh toán tiện lợi - vì thời gian của khách hàng !

=> Xây dựng qui chế bảo hành, bảo trì năng động, tận tâm - vì niềm tin và quyền được chăm sóc của khách hàng !

Bằng cách thực hiện một cách kiên trì và quyết liệt những gì đã cam kết chúng tôi đã tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực cung cấp dụng thể thao ngoài trời và thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh, thân thiện với người dùng, với môi trường. 

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho cộng đồng và trách nhiệm với xã hội. Cho dù thời gian có qua đi, khó khăn có nhiều đến đâu thì chúng tôi vẫn luôn duy trì quyết tâm và tầm nhìn của mình với tất cả niềm tự hào và lòng chính trực.

Làm thế nào để trẻ em được vui chơi, phụ nữ được chăm sóc sắc đẹp, đàn ông được thành công, người già được khỏe mạnh... Đó là những trăn trở và động lực để chúng tôi không ngừng phát triển, hoàn thiện thông qua những sản phẩm và dịch vụ của mình!?

100 năm chỉ là chớp mắt của vũ trụ. Nhưng với mỗi chúng ta lại là một con đường dài dường như vô tận. Bạn cần mạnh khỏe và tự tin để có thể đi đến thành công. Chúng ta không cần phải bán mình để kiếm tiền, rồi cuối cùng lại không thể vung tiền mua sức khỏe. Sức khỏe đã mất đi rất khó lấy lại được. Dưỡng sinh cũng quan trọng như dưỡng tâm! Đó chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn cùng với mong muốn được cùng sát cánh, đồng hành với bạn, cùng mang lại những giá trị tốt đẹp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và cộng đồng. 

Giới thiệu Thiết bị thể thao ngoài trời

Một số sản phẩm Thiết bị thể thao ngoài trời

 

Giới thiệu Thiết bị thể thao ngoài trời

Trao tặng 1 số thiết bị cho bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội (số 35 lê văn Thiêm)

 

Giới thiệu Thiết bị thể thao ngoài trời

Chung tay vì cộng đồng