Chào mừng bạn đến với Thietbingoaitroi.com !

Chính sách bảo hành

Thiết bị thể thao ngoài trời là những thiết bị được làm bằng thép chịu lực công nghệ cao, phủ sơn tĩnh điện rất dầy, qua hệ thống kiểm tra nhiều bước gắt gao... Các thiết bị này cũng được thiết kế để chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rung lắc mạnh... rất hiếm khi xảy ra sự cố. Mặc dù vậy, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và xác định rõ phạm vi trách nhiệm của mỗi bên khi xảy ra lỗi, thietbingoaitroi.com đã xây dựng Chính sách bảo hành toàn diện dưới đây.

Bảo hành thiết bị thể thao ngoài trời

Qui định chung: Thời gian bảo hành thiết bị thể thao ngoài trời là 12 tháng. Bảo hành là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Những lỗi do sử dụng sai mục đích, thiên tai... không thuộc diện được bảo hành.

 

1. Thiết bị được bảo hành nếu thỏa mãn các điều kiện sau

- Thiết bị bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

- Thiết bị còn trong thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày lắp đặt được ghi trên biên bản nghiệm thu).

 

2. Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành

- Thiết bị đã hết thời hạn bảo hành (tính từ ngày lắp đặt được ghi trên văn bản nghiệm thu).

- Thiết bị bị hư do nguyên nhân khách quan: thiên tai, hoả hoạn, lụt lội, sét đánh.

- Thiết bị bị sử dụng sai mục đích: dùng phơi quần áo, cột trâu bò.

- Thiết bị bị hư hỏng do tác động cơ học, bị đập bằng vật cứng, va chạm với các phương tiện giao thông.

- Khách hàng sử dụng thiết bị không đúng theo hướng dẫn được ghi trên sản phẩm hoặc công bố trên website, hướng dẫn của nhân viên kĩ thuật.

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa, di dời thiết bị bởi các cá nhân không phải người công ty hoặc được sự ủy quyền của công ty.

 

* LƯU Ý: Bảo hành không bao gồm chi phí đi lại. Khách hàng vui lòng hỗ trợ chi phí đi lại cho Nhân viên kỹ thuật. Phí đi lại do khách hàng thỏa thuận trực tiếp với đại diện của công ty trên cơ sở tham khảo giá vé của phương tiện di chuyển phổ biến (2 chiều) từ công ty tới địa điểm bảo hành và thời gian lưu trú cần thiết để khắc phục vấn đề.

 

3) Thời gian bảo hành

- Với khách hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ  Chí Minh, Hải Phòng: thời gian tối đa thực hiện dịch vụ bảo hành là 1 - 2 ngày kể từ khi nhận được thông tin báo lỗi của khách hàng.

- Với khách hàng ở các tỉnh khác: thời gian thực hiện dịch vụ bảo hành là từ 3 - 5 ngày kể từ khi nhận được thông báo.

- Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, trước khi cử nhân viên xuống hiện trường, công ty ưu tiên hướng dẫn xử lý các lỗi đơn giản thông qua việc chụp ảnh chi tiết và gửi về cho bộ phận kĩ thuật. Sau đó bộ phận này hướng dẫn khách hàng xử lý từng bước thông qua điện thoại, email, các video trực tuyến.

 

4. Dịch vụ bảo trì

- Những thiết bị được mua tại thietbingoaitroi.com nhưng đã quá thời hạn bảo hành, công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì có tính phí cho Quý khách.

- Phí báo trì sẽ do thietbingoaitroi.com báo với Quý khách dựa trên việc sửa chữa thực tế.

- Khách hàng sẽ thoanh toán chi phí phát sinh cho việc sửa chữa, bao gồm tiền công sửa chữa, chi phí di chuyển, phụ kiện thay thế (nếu có)...

Thietbingoaitroi.com cam kết thực hiện chính sách bảo hành của công ty một cách nghiêm túc nhất, vì quyền lợi của khách hàng !