Chào mừng bạn đến với Thietbingoaitroi.com !

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ massage ngoài trời DV-021

23.05.2018 09:57 , theo Thietbingoaitroi.com


Bài viết này chia sẻ với các bạn Hướng dẫn sử dụng sử dụng Dụng cụ massage ngoài trời DV-021 đúng cách, đem lại hiệu quả tốt nhất trong rèn luyện và chăm sóc sức khỏe.

Dụng cụ massage ngoài trời DV-021 được thiết kế để có thể mát - xa dọc theo sống lưng hoặc ngang lưng, từ trên xuống, từ dưới lên. Và có thể cùng tập 2 người 1 lúc.

Khi sử dụng các bạn đứng xoay mặt ra ngoài, hai tay nắm lấy 2 bên tay cầm, tì eo hoặc thắt lưng vào trụ mát - xa, từ từ chuyển dịch cơ thể lên xuống hoặc sang hai bên, con lăn mát - xa sẽ tác động lên vùng lưng và eo.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ massage ngoài trời DV-021

Lưu ý:

- Trước khi tập luyện với Dụng cụ massage ngoài trời DV-021 cũng như các thiết bị thể thao ngoài trời khác các bạn nên khởi động trong khoảng 15 - 20 phút. 

- Khởi động sẽ giúp cả cơ thể và tinh thần người tập được chuẩn bị sẵn sàng. Làm quen với sự vận động một cách từ từ, giúp dây các dây chằng co duỗi dễ dàng hơn, nhịp tim tăng dần (không đột ngọt), máu lưu thông tốt hơn. Khởi động cũng giúp các cơ và mô liên kết trở nên linh hoạt hơn khi luyện tập. Khởi động đúng và đủ sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả tập luyện và giảm nguy cơ chấn thương, đau nhức trong và sau khi luyện tập.

- Các động tác tập với Dụng cụ massage ngoài trời DV-021 cũng có thể áp dụng tương tự với Dụng cụ massage đứng và ngồi DV-021A.

Bình luận


Các bài đã đăng

Xem thêm