Chào mừng bạn đến với Thietbingoaitroi.com !

Hướng dẫn sử dụng Máy đi bộ lắc tay ngoài trời

23.05.2018 09:58 , theo Thietbingoaitroi.com


Bài viết này chia sẻ với các bạn cách sử dụng Hướng dẫn sử dụng Máy đi bộ lắc tay ngoài trời đúng cách, đem lại hiệu quả tốt nhất trong rèn luyện và chăm sóc sức khỏe.

Khi sử dụng các bạn cho hai chân đứng lên bàn đạp (đặt chân vào bên thấp hơn trước), hai tay nắm hai cần phía trên. Di chuyển chân và tay đồng thời để vận động toàn thân. 

Khi mới tập các bạn nên căn thời gian khoảng 10 phút. Sau một số buổi tập đã quen dần với thiết bị và vận động các bạn mới tăng dần thời gian (15 - 20 phút hoặc hơn tùy theo thể lực). Và tăng độ khó thông qua việc tăng tốc độ đạp.

Hướng dẫn sử dụng Máy đi bộ lắc tay ngoài trời

Lưu ý:

- Trước khi tập luyện với Máy đi bộ lắc tay ngoài trời cũng như các thiết bị thể thao ngoài trời khác các bạn nên khởi động trong khoảng 15 - 20 phút. 

- Khởi động sẽ giúp cả cơ thể và tinh thần người tập được chuẩn bị sẵn sàng. Làm quen với sự vận động một cách từ từ, giúp dây các dây chằng co duỗi dễ dàng hơn, nhịp tim tăng dần (không đột ngọt), máu lưu thông tốt hơn. Khởi động cũng giúp các cơ và mô liên kết trở nên linh hoạt hơn khi luyện tập. Khởi động đúng và đủ sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả tập luyện và giảm nguy cơ chấn thương, đau nhức trong và sau khi luyện tập.

- Các bài tập dành cho Máy tập đi bộ lắc tay ngoài trời DV-057 cũng được áp dụng tương tực cho Máy tập đi bộ phối hợp chân tay DV-048.

Bình luận


Các bài đã đăng

Xem thêm