Chào mừng bạn đến với Thietbingoaitroi.com !

Hướng dẫn sử dụng thiết bị tập đẩy chân ngoài trời

23.05.2018 10:01 , theo Thietbingoaitroi.com


Bài viết này chia sẻ với các bạn Hướng dẫn sử dụng thiết bị tập đẩy chân ngoài trời đúng cách, đem lại hiệu quả tốt nhất trong rèn luyện và chăm sóc sức khỏe.

Khi sử dụng thiết bị tập đẩy chân ngoài trời các bạn ngồi chắc chắn trên yên hai tay nắm chặt tay cầm, đặt chân lên bàn đạp, sử dụng lực của tay để kéo về phía sau, đồng thời đạp thẳng chân, sau đó lại trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác. 

Hướng dẫn sử dụng thiết bị tập đẩy chân ngoài trời

Lưu ý

- Trước khi tập luyện với thiết bị tập đẩy chân cũng như các thiết bị thể thao ngoài trời khác các bạn nên khởi động trong khoảng 15 - 20 phút. 

- Khởi động sẽ giúp cả cơ thể và tinh thần người tập được chuẩn bị sẵn sàng. Làm quen với sự vận động một cách từ từ, giúp dây các dây chằng co duỗi dễ dàng hơn, nhịp tim tăng dần (không đột ngọt), máu lưu thông tốt hơn. Khởi động cũng giúp các cơ và mô liên kết trở nên linh hoạt hơn khi luyện tập. Khởi động đúng và đủ sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả tập luyện và giảm nguy cơ chấn thương, đau nhức trong và sau khi luyện tập.

- Các động tác tập với thiết bị tập đẩy chân ngoài trời có thể áp cho: Thiết bị tập đẩy chân 2 vị trí DV-012, Thiết bị tập đẩy chân 3 vị trí DV-013, Thiết bị tập đẩy chân 4 vị trí DV-014...

Bình luận


Các bài đã đăng

Xem thêm