Chào mừng bạn đến với Thietbingoaitroi.com !

Hướng dẫn sử dụng thiết bị tập lưng bụng đôi ngoài trời DV-056

23.05.2018 10:02 , theo Thietbingoaitroi.com


Bài viết này chia sẻ với các bạn Hướng dẫn sử dụng thiết bị tập lưng bụng đôi ngoài trời DV-056 đúng cách, đem lại hiệu quả tốt nhất trong rèn luyện và chăm sóc sức khỏe.

Khi sử dụng thiết bị tập lưng bụng đôi ngoài trời các bạn ngồi trên ghế, chân móc vào thanh ngang phía trước, từ từ ngả người ra sau, lưng đặt trên ghế, đồng thời hít vào. Tiếp đó, đồng thời nâng người trở lên, về vị trí cũ, đồng thời thở ra. Thiết bị có thể tập 2 người cùng lúc giúp tăng cường hiệu quả tập luyện và giao lưu, kết bạn.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị tập lưng bụng đôi ngoài trời DV-056

Lưu ý

- Trước khi tập luyện với thiết bị tập lưng bụng đôi cũng như các thiết bị thể thao ngoài trời khác các bạn nên khởi động trong khoảng 15 - 20 phút. 

- Khởi động sẽ giúp cả cơ thể và tinh thần người tập được chuẩn bị sẵn sàng. Làm quen với sự vận động một cách từ từ, giúp dây các dây chằng co duỗi dễ dàng hơn, nhịp tim tăng dần (không đột ngọt), máu lưu thông tốt hơn. Khởi động cũng giúp các cơ và mô liên kết trở nên linh hoạt hơn khi luyện tập. Khởi động đúng và đủ sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả tập luyện và giảm nguy cơ chấn thương, đau nhức trong và sau khi luyện tập.

- Các động tác tập với thiết bị tập lưng bụng đôi ngoài trời DV-056 cũng có thể áp dụng cho Ghế tập lưng bụng đơn DV-055.

Bình luận


Các bài đã đăng

Xem thêm