Chào mừng bạn đến với Thietbingoaitroi.com !

Thiết bị massage ngoài trời gồm những loại nào?

06.12.2019 20:51 , theo Thietbingoaitroi.com


Thiết bị massage ngoài trời là dụng cụ tập luyện và thư giãn khá phổ biến có thể bắt gặp ở các khu chức năng chuyên về thiết bị ngoài trời được lắp phổ biến ở công viên, ven hồ, khu chung cư. Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị vô cùng hữu ích này nhé.

Thiết bị thể thao ngoài trời có thể chia ra làm các nhóm Tập tay, tập chân, tập eo, nhóm khởi động, và nhóm thư giãn. Thiết bị massage ngoài trời nằm trong nhóm thư giãn bao gồm: Thiết bị massage chân; Dụng cụ massage đứng và ngồi; Thiết bị lắc eo kết hợp massage; Thiết bị tập massage cổ và tập tay... có thể tác động vào các bộ phận cơ thể khác nhau như chân, lưng eo, gáy...

Thông thường sau khi khởi động, tập toàn thân, người dùng sẽ bắt tay vào quá trình tập chuyên sâu cho 1 bộ phận cơ thể nào đó, trước khi kết thúc với thiết bị massage. Các thiết bị massage có hình dáng khác nhau, nhưng hầu hết bộ phận tiếp xúc với cơ thể người dùng đều là các ống được thiết kế gai nhỏ, có thể chuyển động được để tác động vào cơ thể người dùng.

Hiểu về thiết bị massage ngoài trời

Các gai có thể kích thích các huyệt đạo giúp người dùng được thư giãn hơn, cơ bắp được thoải mái sau các bài tập nặng, giảm mệt mỏi. Ngoài ra, các bài massage còn giúp người dùng giảm căng thẳng, cải thiện lưu thông máu, ngủ tốt hơn và tránh được những cơn đau nhức.

Một số thiết bị massage ngoài trời được thiết kế vị trí cho 2 người cùng tập, tạo điều kiện giao lưu giữa những người cùng sở thích, cùng trao đổi trong quá trình luyện tập. Từ đó trở nên cởi mở hơn, xây dựng đời sống cộng đồng ở khu dân cư.

Khi sử dụng thiết bị massage ngoài trời các bạn cần lưu ý là tác động với lực vừa phải, lực mạnh có thể làm ảnh hưởng đến xương. Một số đối tượng như phụ nữ mang thai, phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, người có xương yếu, người cao tuổi nên lưu ý khi tập luyện với thiết bị massage ngoài trời.

Massage ngoài trời cũng như sử dụng ghế massage tại nhà hay đi massage ở các trung tâm trị liệu.... Những đối tượng bao gồm người mắc bệnh ngoài da hoa liễu, có vết thương hở, rối loạn tim mạch... không nên massage vì có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Một số thiết bị massage ngoài trời tại Daiviet Sport:

Hiểu về thiết bị massage ngoài trời

Thiết bị massage chân ngoài trời DV-005

Hiểu về thiết bị massage ngoài trờiDụng cụ massage ngoài trời DV-021

Hiểu về thiết bị massage ngoài trờiDụng cụ massage đứng và ngồi DV-021A

Hiểu về thiết bị massage ngoài trờiThiết bị lắc eo kết hợp massage DV-2062

Hiểu về thiết bị massage ngoài trờiThiết bị tập đá chân ngoài trời DV-2059

Hiểu về thiết bị massage ngoài trờiThiết bị tập massage cổ và tập tay DV-2087

Bình luận


Các bài đã đăng

Xem thêm