Chào mừng bạn đến với Thietbingoaitroi.com !

Hướng dẫn tập luyện với thiết bị massage ngoài trời

06.12.2019 21:06 , theo Thietbingoaitroi.com


Thiết bị massage ngoài trời thuộc nhóm thiết bị thư giãn. Sau khi tập chạy bộ, tập toàn thân và tập thể lực, người dùng sẽ chuyển qua massage để giúp thả lỏng cơ bắp và tinh thần được thư thái hơn. 

Tất nhiên, các bạn có thể tập xong rồi về nhà sử dụng ghế massage để được chăm sóc toàn thân một cách tự động. Tuy nhiên massage ngoài trời cũng rất có lợi cho sức khỏe, đồng thời mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Thiết bị massage chân ngoài trời DV-005

Thiết bị massage chân ngoài trời DV-005 bao gồm 2 ống lăn được gắn trên 1 trục đứng, được thiết kế để massage cho bắp chân, giúp loại bỏ cảm giác căng cơ, loại bỏ sự tích tụ axit lactic. 

Hướng dẫn tập luyện với thiết bị massage ngoài trời

Để massage các bạn chỉ cần đứng song song với thiết bị, tay nắm khung ở bên đứng đứng trụ tốt hơn. 1 chân thẳng còn chân kia con lên, phần bắp chân đặt trên con lăn và di chuyển qua lại.

Dụng cụ massage ngoài trời DV-021

Dụng cụ massage ngoài trời DV-021 được sử dụng để massage cho toàn bộ phần lưng. Khi massage, người dùng đứng quay lưng về phía thiết bị, tựa lưng vào quả lô. Tiếp đó di chuyển lưng theo chiều lên - xuống, hoặc trái - phải để các con lăn chuyển động và các gai tác động vào cơ thể.

Hướng dẫn tập luyện với thiết bị massage ngoài trời

DV-021 được thiết kế cho 2 người cùng massage, hoặc bạn có thể luân chyển 2 phía của thiết bị để massage theo chiều lên - xuống, hoặc trái - phải để toàn bộ lưng - eo được thư giãn một cách tối đa.

Dụng cụ massage đứng và ngồi DV-021A

Dụng cụ massage đứng và ngồi DV-021A được thiết kế gần tương tự như DV-021. Tuy nhiên người dùng có thể ngồi massage. 

Hướng dẫn tập luyện với thiết bị massage ngoài trời

Để các quả lô chuyển động và massage theo chiều dọc, người dùng tiến hành lắc lưng qua lại như đối với DV-021. Nhưng để massage theo chiều lên - xuống, người dùng chỉ cần ngồi trên ghế, 2 chân buông thoải mái. 2 tay nắm lấy càng thiết bị ở 2 bên, di chuyển theo hướng lên - xuống. Quả lô sẽ di chuyển theo và các gai tác động vào lưng của người dùng, giúp thư giãn.

Thiết bị lắc eo kết hợp massage DV-2062

Thiết bị lắc eo kết hợp massage DV-2062 được thiết kế vị trí cho 2 người tập, 1 người có thể tập các bài với vòng eo. Trong khi người còn lại có thể tiến hành massage với thiết bị.

Hướng dẫn tập luyện với thiết bị massage ngoài trời

Để massage người dùng đứng xoay lưng về phía thiết bị, lưng chạm quả lô, 2 tay nắm vào càng ở 2 bên, di chuyển lên - xuống để quả lô chuyển động và tác động vào vùng lưng.

Thiết bị tập đá chân ngoài trời DV-2059

Thiết bị tập đá chân ngoài trời DV-2059 tương tự như 1 máy tập đạp xe, nhưng phần pedan được thay bằng quả lô. Khi tập, người dùng ngồi thoải mái trên ghế, 2 chân đặt dưới quả lô. Từ từ đá chân lên sau đó trở về vị trí ban đầu, lặp lại động tác.

Hướng dẫn tập luyện với thiết bị massage ngoài trời

Bài tập này không chỉ giúp tăng cường sự dẻo dai và linh hoạt cho đôi chân, mà trong quá trình luyện tập các gai còn tác động vào chân giúp cho người dùng được thư giãn, khí huyết được lưu thông.

Thiết bị tập massage cổ và tập tay DV-2087

Thiết bị tập massage cổ và tập tay DV-2087 được thiết kế cho các bài tập tay, nhưng đồng thời lại có tác dụng massage cho gáy.

Hướng dẫn tập luyện với thiết bị massage ngoài trời

Khi tập người dùng ngồi trên bệ đỡ, tay nắm lấy phần càng thiết bị ở phía trước, gáy tựa vào con lăn massage ở phía sau. Từ từ duỗi tay để đẩy thiết bị ra trước rồi thu tay lại. Bài tập này giúp tăng cường sự dẻo dai và linh hoạt cho đôi tay cũng như các khớp cổ tay, căng tay. 

Trong quá trình thực hiện, 2 con lăn di chuyển lên - xuống, tác động vào 2 bên gáy giúp cho người dùng được thư giãn tối đa.

Trên đây là một số chia sẻ về Hướng dẫn tập luyện với thiết bị massage ngoài trời. Cho dù trang bị ghế massage tại nhà các bạn cũng đừng bỏ qua những trải nghiệm tuyệt vời những thiết bị massage ngoài trời này nhé. Chúng không những có lợi mà còn hoàn toàn miễn phí!

Bình luận


Các bài đã đăng

Xem thêm